Yêu cầu

[ TPD ] –  Hôm nay mình mở trang này để cho các bạn có thể yêu cầu những Bài Karaoke mà các bạn thích mà các bạn tìm hoài không có.

 1. Để giúp các bạn rút ngắn lại thời gian tìm kiếm karaoke mình xin mách các bạn về nghệ thuật tìm kiếm. bài viết hướng dẫn này chỉ áp dụng cho những bạn chưa tìm hiểu về công nghệ tìm kiếm của google.
 2. Bắt đầu nha, ở thanh tìm kiếm của google bạn tìm như  thế này ( “tha thu cho em – le quyen karaoke”) câu lệnh này google sẽ liệt kê ra những tiêu đề của bài viết mà web/blog nào đã đăng bài này, tùy theo Admin của web/blog đặt tên tiêu đề bài viết, vd: Admin đăng “lệ quyên – tha thu cho em karaoke” nếu trang web/blog đó SEO tốt thì câu lệnh tìm kiếm trên vẫn có thể tìm thấy.
 3. Câu lệnh 2 nha (“ tha thu cho em+le quyen+karaoke“) đối với câu lệnh này thường tìm thấy tỷ lệ cao những web/blog có tiêu đề này, và ngoài ra bên dưới icon bấm nút tìm (search) của google có thêm một công cụ nữa gọi là  ( tìm kiếm nâng cao) khi bạn bấm vào tìm kiếm nâng cao thì hãy chú ý những khung ngang nhỏ kia nó ghi gì nha lưu ý điều đó .

Cuối cùng thì mách bạn thêm một mẹo nhỏ nữa là, tùy thuột bạn đang ở nước nào? thường thì  những web/blog mà ngôn ngữ  tiếng Việt thì ở tại  VN tìm được nhanh hơn ở các nước khác , cho nên ý tưởng của bạn đặt tay lên keyboard muốn tìm một thông tin bạn hãy chú ý thông tin đó là ngôn ngữ gì, vd bạn đang muốn tìm bài hát ngôn ngữ  việt , thì bạn hãy truy cập vào google với  đường dẫn sau đây ( http://www.google.com.vn) nếu ở việt nam khi truy cập google thì mặc định đã có sẵn, và mình nghĩ cũng tùy theo đất nước, nếu Mỹ thì ( http://www.google.comcòn nếu là Japan thì http://www.google.com.jp đó là ví dụ mặc định của từng quốc gia, và nếu bạn hôm nay muốn tìm một tài liệu có ngôn ngữ ENGLISH  thì bạn không cần gõ thêm vn, hoặc jp sau .com thì bạn sẽ tìm thấy nhiều chủ đề mà chính xác hơn.

– Và sau cùng  với những thủ thuật trên bạn vẫn không thấy karaoke thì bạn có thể yêu cầu, hoặc nếu bạn co Beat bài mà bạn muốn nhưng bạn không thể hát được trên nền  nhạc MP3 bạn muốn nó được làm thành bài  Karaoke thực thụ, hãy gửi bài karaoke vào  Mail: (karaokebeat@gmail.com) của chúng tôi , chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó .

Hết .

148 comments on “Yêu cầu

  • Gửi sầu riêng, bạn lưu ý là dạo này người làm Nhạc sĩ khá bị nhiều, nên khi lấy một cái tên để đặt cho bài hát mà mấy ông hoặc mấy bà sáng tác ra không có chú ý cái tên đó đã có chưa thích là người ta đặt àh, cho nên bài mà bạn yêu cầu có đến hai bài, một bài lâu lắm rồi còn già hơn cả tuổi của mình, còn một bài Lỡ chuyến đò duyên của Nguyễn Kha hát song ca khá hay nhưng beat đó mình không có mình cũng thích cái beat đó , cho nên yêu cầu của bạn không có thể đáp ứng cáo lỗi nha.

 1. em da thu tiem roi. tiem thay bai ai giau ba ho ai kho ba doi. nhung bai do ho lam bi hu roi. nhac di truoc tru di sao hat khong co duoc anh oi. anh tich phi duong co the lam cho em bai do duoc khong. cam on anh nhieu

 2. Lỡ chuyến đò duyên này có karaoke rồi mà bạn sầu riêng? những bài karaoke này ít có phi phạm bản quyền nên nhiều người chia sẻ, bài này mình đã từng hát cách đây 12 năm rồi, nên chắc chắn đã có Karaoke,

  • Bài này có nghe Dương ngọc thái hát, nhưng beat không được hay, bạn thử tìm cụm từ “Ai giau ba ho ai kho ba doi+beat” và link của nó nằm bên yêu ca hát .com nếu vẫn thích beat với chất lượng như vậy mình sẽ làm giúp bạn chứ thật không muốn làm với beat kém chất lượng

 3. hải sorry! all các anh chị quản lý vì hải mới tham gia web này nên nhiều cái còn bỡ ngỡ.hải không có ý gì xl nhé.hải thích bài chiếc thuyền từ ly lắm,nhưng beat của nguyên kha chán lắm,anh,chị nghe rùi biết,thế không có ah anh,chị?buồn quá đi

 4. chà chà vụ án này ngày càn gay gắt, Các bạn yêu cầu Beat và cập nhật Beat liên tục nha , mình thời gian này không có bận quá không có làm được bài Karaoke nào cả với lại những Beat mà các bạn yêu cầu tịch nghĩ các bạn cũng đã tìm google rồi, nếu các bạn tìm không có tịch cũng đâu có giỏi gì đâu.
  Lưu ý! Beat được tách không làm Karaoke
  Beat âm thanh không tốt không làm karaoke
  Hiện tại những Beat đó có nhưng âm thanh không được hay nên mình không làm thành Karaoke được
  cáo lỗi cùng các bạn ở trên nha

 5. hello!all các anh chị,anh,chị cho em xin bài chiếc thuyền từ ly nhé.của nguyễn kha nhưng ở web khác nhạc tách lời không chuẩn âm thanh nghe chán lắm,mong các anh chị giúp em.thanks! all các chị

 6. mình rất thích album vol 2 của khắc việt có hai bài ” phải xa nhau” và ” anh khác hay em khác” nhưng tìm hoài mà không co bản karaoke nào cả!nếu bạn làm karaoke giúp được mình thì tốt quá!cảm ơn bạn!

  • Hai beat mà bạn yêu cầu mình thấy có nhiều người chia sẻ trên mạng , nhưng Beat không hay chỉ là tách chứ không phải Beat Gốc, mỗi lần làm một bài Karaoke mất nhiều thời gian nên mình chọn Beat Âm thanh tốt rõ mình mới làm , sorry nha.

 7. Mình muốn có Karaoke bài: Yêu Đơn Phương – lời mà SaKa Trương Tuyền hát được không? Xin cảm ơn nhiều nha!

 8. sorry hiện thời mình không có beat bài ( hẹn mùa trăng sau – cẩm ly) bài này hiện nay đã có beat nhưng người ta hòa âm để tặng cho bạn bè hát thôi ít Share ra cộng đồng, cho nên mình đành potay , xin nói thêm là mình không thể hòa được, vì có biết gì về nhạc đâu mà hòa âm,

Yêu cầu Karaoke vui lòng chú ý khung bên dưới.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s